Sign In
02/12/2021 |
{{ getLanguage('VanBan_FontSize', 'Cỡ chữ', 'Font size') }}: {{ getLanguage('VanBan_Reduce', 'Giảm', 'reduce') }} (A-) {{ getLanguage('VanBan_Default', 'Mặc định', 'Default') }} (A) {{ getLanguage('VanBan_Inscrease', 'Tăng', 'Inscrease')}} (A+)
{{ getLanguage('VanBan_Contrast', 'Tương phản', 'Contrast') }}: {{ getLanguage('VanBan_IncreaseContrast', 'Tăng tương phản', 'Increase the contrast') }} (Tăng tương phản+) 
                      {{ getLanguage('VanBan_ReduceContrast', 'Giảm tương phản', 'Reduce the contrast') }}
                    (Giảm tương phản-)
Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đến tham quan Trung tâm điều hành thông minh

​Ngày 28/10/2021, Đoàn làm việc của đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy ; đồng chí Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã đến thăm và làm việc với Trung tâm điều hành thông minh.
Đoàn làm việc đã nghe báo cáo công tác số hóa, chuyển đổi số và phát triển công nghiệp 4.0 trong hệ sinh thái Tổng Công ty Becamex IDC. 
1.jpg 
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương tại buổi làm việc. 
Hoạt động theo định hướng nhà nước, Becamex IDC đã triển khai thực hiện Nghị quyết 52 BCT về chuyển đổi số, phát triển công nghiệp 4.0. Becamex IDC chuyển đổi số dựa theo mô hình kinh doanh phát triển công nghiệp, đô thị và hiện nay chú trọng phát triển dịch vụ để thúc đẩy phát triển kinh tế cân bằng.
Các dự án chiến lược của Becamex IDC gồm: Chuyển đổi số công tác quản trị và vận hành doanh nghiệp;  VNTT – Trung tâm dữ liệu, an ninh mạng và dịch vụ CNTT;  WTC – Kết nối đối tác, phát triển dịch vụ và lan tỏa chuyển đổi số; BIM - chuyển đổi số trong xây dựng.
2.jpg 
Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đã đến thăm và làm việc Trung tâm điều hành thông minh. 
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC cho biết: Công tác số hóa, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, sống còn của doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0, Becamex IDC đã triển khai rất sớm và ngày càng hoàn thiện từ các quy trình hành chính, đến các quy trình xây dựng, các lĩnh vực chuyên môn.  Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trong việc phát triển Đề án Thành phố thông minh, Becamex IDC đã đồng hành mạnh mẽ thông qua các dự án, các chiến lược rất cụ thể được báo cáo với lãnh đạo tỉnh ngày hôm nay. Tôi mong muốn số hóa chính quyền điện tử sẽ được triển khai mạnh mẽ trong thời gian tới để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân được tốt hơn, thuận tiện hơn. Becamex IDC sẵn sàng hỗ trợ tỉnh, chia sẻ về mặt công nghệ, kinh nghiệm, rất mong tiếp tục nhận được đồng hành, ủng hộ của các sở ngành và lãnh đạo tỉnh để công tác phối hợp sắp tới được thuận lợi, góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc được tốt hơn, giúp Bình Dương bứt phá mạnh hơn nữa….
3.jpg 
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – CT HĐQT Tổng công ty Becamex IDC cho biết: Công tác số hóa, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, sống còn của doanh nghiệp
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương hoan nghênh Becamex IDC đã có tầm nhìn chiến lược lâu dài, đúng hướng, hiệu quả, nhiệm kỳ 2016 - 2020 triển khai chuyển đổi số rất nhanh, thành công. Becamex IDC có nền tảng ưu việt, toàn diện từ công nghiệp 4.0 đến quản trị doanh nghiệp, quản lý đô thị, quản lý xây dựng, quản lý môi trường, số hoá. Becamex IDC còn có những dự án mang tầm chiến lược, cũng là thế mạnh của Bình Dương, Lãnh đạo Trung ương cũng như Lãnh đạo tỉnh các thời kỳ đều ghi nhận, đánh giá rất cao.
Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo: Sắp tới, từ 01/01/2022 đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh, các ngành phối hợp với Becamex IDC phải thực hiện thành công chuyển đổi số, tỉnh sẽ không còn nhận hồ sơ giấy mà phải thực hiện trên nền tảng số. Đối với số hoá doanh nghiệp, cần phải mở ra lĩnh vực mới và các dự án đào tạo chuyển đổi số. Làm sao cho tất cả doanh nghiệp phải được đào tạo về lĩnh vực này qua kinh nghiệm thực tiễn của Becamex IDC.
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương cũng nhấn mạnh: “Tôi mong rằng sắp tới các dịch vụ thông minh phục vụ hành chính, tất cả các lĩnh vực, kể cả đô thị, dân cư, bệnh viện thông minh. Các cấp, các ngành, UBND tỉnh phải phân công lại từng nhóm công việc cụ thể để các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp triển khai tốt, cùng đưa tỉnh Bình Dương phát triển bền vững trong giai đoạn mới.” ​

{{ getLanguage('VanBan_SendFeedbackArticle', 'Gửi góp ý bình luận bài viết', 'Send feedback article')}}

{{Comment.Captcha}}

{{ getLanguage('VanBan_ListComment', 'Danh sách bình luận', 'List comment')}}

{{dataItem.FullName}} ({{dataItem.Email}}) {{dataItem.CreatTime}}

{{ getLanguage('VanBan_ArticleOther', 'Tin khác', 'Article other')}}

Tiêu đề
Hình ảnh
Hình ảnh mô tả
Tóm tắt
Nội dung
Link thay thế nội dung
Ngày xuất bản
Tin nổi bật
Tác giả
Phân loại
Loại bài viết
Số Trang
Số Ảnh
Số tiền
Hệ số
Bút danh
Tên tác giả
Số điện thoại
Email
Trạng thái
Số lượt người đọc
FriendlyName
Approval Status
Attachments
Content Type: Tin Tức
Untitled 1
Thống kê truy cập
Lượt truy cập:
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đang online:
0
0
0
0
0
0
0